Đăng bài vào lúc: 14:03 03/05/2013

Bài thuốc chữa bệnh cao huyết áp của lương y Thích Tuệ Tâm, GD điều hành Trung tâm ứng dụng và kế thừa y học cổ truyền Tuệ Tĩnh Đường Liên Hòa Số 3 đường Lê Quý Đôn, Tp.Huế dày công sưu tầm và bào chế.

Bệnh cao huyết áp là hiện tượng huyết áp vượt quá giới hạn của người bình thường nếu không điều trị đầy đủ bệnh sẽ gây rất nhiều biến chứng nguy hiểm như nhồi máu cơ tim, tai biến mạch máu não, suy thận, suy tim...

Bài thuốc chữa bệnh cao huyết áp bằng rau củ quả

Với bài thuốc rất đơn giản này người bệnh có thể tự điều trị bệnh cao huyết áp của mình bằng những loại rau củ đơn giản nhưng mang lại rất nhiều hiệu quả và đặc biệt rất dễ điều chế mà giá cả lại rất rẻ.

Thành phần của bài thuốc như sau: một cây rau cần tây, một quả cà chua ương, bảy tép tỏi, ba củ hành hương, một củ cà rốt

Cách làm: Tất cả năm loại này rửa sạch, thái nhỏ, sau đó cho vào máy say sinh tố xay nhiễn rồi hòa thêm một ít nước (khoảng 50ml nước) sau đó lọc lấy nước cốt.

Cách dùng: Mỗi ngày uống 2 lần, mỗi lần 1/2 liều vừa bào chế, uống sau khi ăn. Người bệnh phải thường xuyên theo dõi huyết áp, nếu huyết áp về mức bình thường thì ngưng dùng. Thường dùng bài thuốc này khoảng 5 ngày sẽ ổn định. Nếu huyết áp tăng trở lại thì cần uống thêm vài đợt nữa là ổn định lâu dài.

Theo lương y Tuệ Tâm ngoài chữa bệnh cao huyết áp, bài thuốc này còn chữa được nhiều bệnh khách như mỡ trong máu cao, xơ vữa động mạch, giảm cholesterol xấu, đái tháo đường.

Ngoài ra, chúng tôi còn bán các loại sản phẩm như nấm linh chi Hàn Quốc cũng rất tốt cho người bị bệnh cao huyết áp, Quý vị có thể xem chi tiết công dụng của sản phẩm.

Các cẩm nang sử dụng khác:

دانلود فیلم با لینک مستقیم